Hiroshima – thủ đô hòa bình của thế giới

Hiroshima là thành phố xứ Phù tang, nhiều người biết tới thành phố này có lẽ từ sự kiện thả bom nguyên tử vào ngày 6 tháng 8 năm 1945.

Tuy nhiên, bất chấp sự kiện tàn phá lịch sử này, Hiroshima hiện nay được coi là “thủ đô hòa bình” của thế giới và là nơi có các điểm tham quan đáng chú ý. 

Đặt ve may bay gia re đi Nhật Bản, nếu có cơ hội ghé thăm thành phố này, bạn đừng bỏ qua những địa điểm sau:

Hiroshima – thủ đô hòa bình của thế giới

Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima

Canh vé máy bay giá rẻ đến Nhật Bản

Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima được xây dựng để tưởng niệm những nạn nhân của cuộc tấn công hạt nhân đầu tiên trên thế giới vào tháng 8 năm 1945.

Nằm ở tâm chấn của vụ nổ, công viên bao gồm một loạt các di tích quan trọng, đài kỷ niệm và bảo tàng liên quan đến các sự kiện của ngày định mệnh đó và hậu quả của nó. 

Nó thu hút hơn một triệu du khách mỗi năm. Đến đây bạn có thể tham quan khu vườn hoa anh đào, Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình, Đài tưởng niệm Cenotaph,…

Đền thờ đảo Itsukushima

Mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

Miyajima, Shrine Island, là một trong những địa điểmk được ghé thăm nhiều nhất của Nhật Bản. Hòn đảo này nổi tiếng với đền Itsukushima, một công trình tuyệt đẹp với khung gỗ đỏ và tường trắng. 

Điểm nổi bật bao gồm Honden (Main Hall); cung điện Hall (Heiden); sảnh cầu nguyện (Haiden), sân khấu (Takabutai) được sử dụng cho các điệu múa đình đám (Bugaku, Kagura). 

Lâu đài Hiroshima

Đặt ngay vé đi Nhật Bản

Còn được gọi là Lâu đài Cá chép, Lâu đài Hiroshima (Rijō) được xây dựng vào năm 1593 như là nơi cư trú của quý tộc địa phương Fukushima Masanori trước khi nó thuộc sở hữu của samurai nổi tiếng Asano Nagaakira năm 1619.

Tòa tháp chính năm tầng được xây dựng lại hoàn toàn. Từ tầng trên cùng, bạn có thể nhìn ra  thành phố Hiroshima, bến cảng và đảo Miyakojima.

Vườn Shukkei-en

Săn vé rẻ đến Nhật Bản

Trên bờ sông Ōta là khu vườn Shukkei-en xinh đẹp, một ốc đảo yên bình. Bất chấp thiệt hại nặng nề từ vụ tấn công hạt nhân năm 1945, khu vườn mở cửa trở lại vào năm 1951 và vẫn được nhiều du khách quan tâm.

Ghé thăm nơi đây, bạn có thể thong thả đi trên những con đường mòn trong khu vườn thưởng thức sự phong phú của thiên nhiên.

Đền Mitaki-dera và Fudoin

Đặt vé máy bay tham quan Nhật Bản

Trong số nhiều ngôi đền lịch sử đẹp của Hiroshima, ngôi đền được đánh giá hấp dẫn nhất là Mitaki-dera nằm dưới chân núi Mitaki. 

Nó ban đầu được xây dựng vào năm 809 và được cải tạo sau chiến tranh. Mitaki-dera nổi tiếng và thu hút du khách nhất chắc chắn là vào mùa thu.

Bạn sẽ bị chóng ngợp bởi khung cảnh ngập ngàn sắc đỏ vàng rực rỡ.  Cũng đáng ghé thăm là đền Fudoin, một ví dụ tốt về kiến ​​trúc của thời Muromachi giữa thế kỷ 14 và 16.

Du lịch Nhật Bản cùng vé máy bay giá rẻ

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Nhật bản thì hãy nhanh chóng liên hệ phòng vé máy bay Vinajet để có ngay tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ uy tín nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chuyến bay phù hợp với kế hoạch du lịch của mình. Còn chờ gì mà không lê lịch trình ngay hôm nay.

Nguồn: https://www.centrale-restaurant.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>