Vẻ đẹp quyến rũ của thị trấn Heshun

Thị trấn Heshun là một nơi tuyệt đẹp, quyến rũ nằm cách Quận Tengchong 3 km về phía Tây. Heshun giờ vẫn giữ sự đơn giản và yên tĩnh mà phố cổ Lệ Giang đã mất do thương mại hóa trong 10 năm qua.

Ở đây, bạn sẽ bị mê hoặc với nhiều công trình kiến ​​trúc trang trí và vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn. Đặt vé máy bay tết Vietnam Airline đi Trung Quốc ngay hôm nay để có cơ hội ghé thăm thị trấn xinh đẹp này.

Vẻ đẹp quyến rũ của thị trấn Heshun

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc

Những địa điểm tham quan thú vị

Mặc dù được đầu tư công nghệ hiện đại, Heshun là một thị trấn được bảo tồn và gĩn giữ tốt. Các phong tục và truyền thống cũ ngay cả trước khi các triều đại nhà Minh và nhà Thanh vẫn được người dân ở đây duy trì.

Heshun tự hào mang tới một không xanh thu hút những người yêu thiên nhiên, họa sĩ và thậm chí cả đạo diễn phim. Hầu hết khách du lịch đến thăm Heshun để khám phá địa điểm, chụp ảnh và quay phim. Một số điểm thu hút của thị trấn bao gồm:

Nhà ở giống như bảo tàng

Đi dạo trên các con phố của Heshun và bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những dinh thự giống như bảo tàng được bảo tồn cẩn thận trong nhiều thế kỷ. Một trong những điểm nổi bật là dinh thự gia đình Li. Đây là ngôi nhà của gia đình giàu có nhất Vân Nam trong thế kỷ 19. 

Nhưng cũng giống như hầu hết người dân Heshun, hầu hết các thành viên gia đình hiện đang sống ở nước ngoài làm kinh doanh.

Săn vé rẻ đi Trung Quốc

Thư viện Heshun

Đây là thư viện cấp thị trấn lớn nhất trong cả nước. Được xây dựng vào năm 1928 bằng gỗ và đá, nó trông giống một khuôn viên đại học vậy. 

Thư viện tự hào có một bộ sưu tập 70.000 cuốn sách và hơn 10.000 cuốn sách này được coi là những phát hiện hiếm thấy. Thư viện này thu hút và mang lại lợi ích cho các học giả từ nhiều nơi trên thế giới. 

Dakong Shan

Tengchong là ngôi nhà của 97 ngọn núi lửa, trong đó có sáu núi lửa mà du khách có thể thưởng thức, nổi tiếng nhất là Dakong Shan. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Heikong Shan và các khu vực xung quanh khác. 

Khu bảo tồn Behai

Vùng đất ngập nước Bắc Hải yên bình ở phía tây nam của Quận Tengchong và cách thành phố 12,5 km sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

 Được bao quanh bởi các ngọn núi cùng với diện tích 16 km vuông, Beihai là một phần hệ sinh thái của một cao nguyên hồ núi lửa. Khách du lịch đến đây chủ yêu để ngắm cánh đồng lúa, cây cầu tre và dòng sông yên bình.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc

Tháng tốt nhất để thăm Heshun là tháng Tư, lúc này khí hậu dễ ​​chịu nhất. Mặc dù nhiệt độ ở Heshun khá ấm áp nhưng nơi này có thể rất lạnh khi trời mưa. Bạn nên mang thêm quần áo ấm ngay cả trong những tháng mùa hè nhé!

Săn vé rẻ tham quan Trung Quốc

Làm thế nào để tới Heshun?

Từ Bảo Sơn, bạn có thể đi xe đến Tengchong và sau đó đi taxi đến làng Heshun. Một lựa chọn khác là đi đến Bến Xe buýt phía Tây Côn Minh và bắt xe buýt tốc hành đến Quận Tengchong. Tất nhiên trước đó bạn cần đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đi Hong Kong đã nhé!

Nguồn: https://www.centrale-restaurant.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>